Phương pháp điều chỉnh bộ điều khiển

Điều chỉnh là giá trị đo được của các thông số quy trình sản xuất với so sánh giá trị đã cho, kết luận rằng độ lệch sau khi quy định theo các quy tắc nhất định tạo ra các bộ truyền động tín hiệu đầu ra để loại bỏ giá trị độ lệch, để giữ các thông số trong vùng lân cận của giá trị hoặc bộ điều khiển thay đổi quy tắc xác định trước.

Phương pháp điều chỉnh

Sử dụng pin khô để kết nối với pin, đồng hồ đo hiện tại và kết nối với đầu cuối pin của bộ điều chỉnh. Khởi động người khởi xướng và tăng dần tốc độ. Kiểm tra con trỏ đo hiện tại khi các điểm tiếp xúc của máy đánh chặn. Nếu đồng hồ hiện tại đang di chuyển về phía "+", nó cho thấy điện áp đóng cao và độ căng của lò xo sẽ bị suy yếu. Nếu đồng hồ đo hiện tại đang xoay về phía "-", thì nó được tiết lộ rằng điện áp đóng thấp hơn và sức căng của lò xo sẽ tăng lên. Lặp lại điều chỉnh cho đến khi công tắc được đóng lại và đồng hồ đo hiện tại không lắc lư, và điện áp đóng được tiết lộ.

Hai pin được kết nối với pin và đồng hồ đo hiện tại và được kết nối với đầu cuối pin của bộ điều chỉnh. Khởi động người khởi xướng và tăng dần tốc độ. Khi bộ điều chỉnh điện áp hoạt động, hãy kiểm tra con trỏ của ampe kế. Nếu đồng hồ đo hiện tại đang chuyển sang "+" và để lộ giá trị áp suất cao, lực lò xo sẽ bị giảm. Nếu đồng hồ đo hiện tại đang xoay về phía "-", nó cho thấy rằng giá trị áp suất thấp và sức căng của lò xo sẽ tăng lên. Điều chỉnh lặp lại cho đến khi bộ điều chỉnh điện áp hoạt động hiệu quả, đồng hồ đo hiện tại không được vặn, và điều chỉnh hiệu suất là thích hợp.

Lý do cho điều chỉnh này là pin được kết nối với pin, và có một tiềm năng không thể tránh khỏi, trong khi máy phát điện thông báo điện áp cần thiết, và hiện tại sẽ xảy ra khi hai là khác nhau. Trước đây là tích cực hơn sau này, và đồng hồ hiện tại là thiên vị đối với "-" và ngược lại. Miễn là hai điện thế xấp xỉ bằng nhau, con trỏ mét không dao động.

Sử dụng bảo trì

Trong quá trình sử dụng bộ điều chỉnh, nắp tháo rời thường không được cho phép. Điều kiện bình thường là tiến hành kiểm tra và bảo trì toàn diện vào khoảng 200h cho mỗi công việc. Nội dung như sau:

1. Tháo vỏ và kiểm tra bề mặt của bề mặt tiếp xúc để làm bẩn và đốt cháy. Nếu có bụi bẩn, hãy sử dụng giấy sạch để lau bề mặt tiếp xúc. Nếu điểm tiếp xúc xuất hiện ablation hoặc máy bay không đồng đều và dẫn đến tiếp xúc xấu, thường sử dụng giấy nhám "00" hoặc thanh cát để nghiền nó, và cuối cùng làm sạch bằng giấy sạch.

2. Kiểm tra cường độ của mỗi đầu nối, đo điện trở và độ bền của mỗi cuộn dây. Trong trường hợp hư hỏng, sửa chữa hoặc thay thế vật phẩm mới kịp thời.

3. Kiểm tra điện áp đóng của bộ ngắt và dòng đảo ngược, điện áp giới hạn của van tiết lưu, dòng giới hạn của thiết bị điều chỉnh, và khe hở và khoảng cách không khí của các tiếp điểm khác nhau. Nếu nó không đáp ứng các yêu cầu, cần phải điều chỉnh.

4. Kiểm tra bộ điều chỉnh đã điều chỉnh và quan sát các chỉ dẫn của con trỏ đồng hồ đo dòng điện khi khởi động động cơ diesel. Nếu động cơ diesel chạy ở tốc độ trung bình hoặc cao hơn, con trỏ của đồng hồ hiện tại vẫn chỉ vào phía "-", chỉ ra rằng tiếp điểm ngắt không bị ngắt kết nối và công tắc nối đất phải được ngắt kết nối nhanh chóng. Nếu không, pin, bộ điều chỉnh và bộ sạc sẽ bị hỏng. Nếu động cơ diesel khởi động với tốc độ quay định mức, con trỏ tới đồng hồ đo hiện tại vẫn trỏ đến "0" và điều chỉnh không được điều chỉnh theo các yêu cầu kỹ thuật và phải được kiểm tra lại và điều chỉnh.