Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kiểm tra và bảo trì bộ điều khiển

Oct 18, 2017

Giá trị đo được của thông số quy trình sản xuất được so sánh với giá trị đã cho, độ lệch được tạo ra và tín hiệu đầu ra được tạo theo quy tắc điều chỉnh nhất định để đẩy thiết bị truyền động loại bỏ độ lệch, sao cho thông số được giữ trong vùng lân cận của giá trị đã cho hoặc bộ điều khiển thay đổi theo định luật được xác định trước

Mô tả nhanh

Điều chỉnh, là một loại thông qua một loạt các phương pháp và cách để đạt được, thay đổi một tham số, một nhu cầu môi trường, một công cụ. Thống đốc hàng ngày, thiết bị shifter, là một trong số họ, xe hơi và máy bay tàu hỏa, vệ tinh không gian và như vậy để sử dụng bộ điều chỉnh. Điều chỉnh lập trình là một loại điều chỉnh, điều chỉnh lập trình, còn được gọi là điều chỉnh kỹ thuật số hoặc điều chỉnh vòng lặp đơn. Nó là một bộ vi xử lý dựa trên các thành phần của một bộ điều chỉnh mới. Các chức năng khác nhau của nó có thể được thay đổi bằng cách thay đổi phương thức lập trình (lập trình) để đạt được, được gọi là bộ điều chỉnh khả trình.

Điều chỉnh là để điều chỉnh điện áp của thiết bị, đầu tiên để ngăn chặn điện áp là quá cao thiệt hại cho pin, trong khi điện áp máy phát điện là quá thấp để cắt đứt dòng giữa pin, nói ở trên là máy phát điện DC. Nếu máy phát điện chỉ là chức năng điều chỉnh.

Phương pháp điều chỉnh

Với pin và pin khô, ampe kế theo chuỗi, sau đó kết nối với pin trong cột điều chỉnh. Khởi động động cơ và dần dần tăng tốc độ, trong việc đóng tiếp điểm khi máy quan sát trên người phục vụ trên con trỏ ampe kế. Nếu các ampe kế con trỏ đến swing "+" thiên vị, tiết lộ hiệu suất của điện áp cao đóng cửa, nên làm suy yếu sự căng thẳng mùa xuân; nếu ampe kế con trỏ đến "-" swing thiên vị, sau đó tiết lộ rằng điện áp đóng cửa là thấp, nên tăng sức căng mùa xuân. Vì vậy, để lặp lại điều chỉnh cho đến khi đóng cửa tiếp xúc khi con trỏ ampe kế không xoay, sau đó tiết lộ hiệu suất của điện áp đóng phù hợp.

Với hai pin và pin khô, ampe kế trong loạt, được kết nối với bộ điều chỉnh trong đầu cực pin. Khởi động động cơ và tăng dần tốc độ. Khi bộ điều chỉnh hoạt động, hãy nhìn vào con trỏ ampe kế. Nếu các ampe kế con trỏ đến "+" thiên vị swing, tiết lộ hiệu suất của điều chỉnh điện áp cao, nên giảm sự căng thẳng mùa xuân; nếu các ampe kế con trỏ đến "-" thiên vị swing, tiết lộ hiệu suất của điều chỉnh điện áp thấp, nên tăng sức căng mùa xuân. Vì vậy, để lặp lại điều chỉnh cho đến khi điều chỉnh từ hiệu ứng, con trỏ ampe kế không swing, sau đó tiết lộ hiệu suất của giá trị điều chỉnh điện áp là thích hợp.

Lý do cho điều chỉnh này là: pin khô và pin trong loạt, có một tiềm năng nhất định, và máy phát điện được tuyên bố là không thể tránh khỏi điện áp, khi hai sẽ không xảy ra khi hiện tại xảy ra. Tiềm năng cũ là cao hơn sau này, con trỏ ampe kế để "-" thiên vị, và ngược lại để "+" thiên vị. Miễn là sự khác biệt tiềm năng là gần như bằng nhau, con trỏ ampe kế không swing.

Điều chỉnh trong quá trình sử dụng chung của nắp không được phép tháo vỏ, tình hình bình thường là khoảng 200h mỗi công việc để kiểm tra và bảo trì toàn diện, nội dung của nó như sau:

1, loại bỏ vỏ, kiểm tra bề mặt tiếp xúc với bụi bẩn và đốt cháy. Nếu có bụi bẩn, bạn có thể sử dụng giấy sạch hơn để lau bề mặt tiếp xúc. Nếu tiếp xúc xảy ra cắt bỏ hoặc máy bay không đồng đều do tiếp xúc kém, thường với giấy nhám "00" hoặc cát để đánh bóng, và cuối cùng lau bằng giấy sạch.

2, kiểm tra tính toàn vẹn của các khớp, đo điện trở và điện trở của mỗi cuộn dây. Nếu hư hỏng, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận mới trong thời gian.

3, kiểm tra ngắt mạch điện áp đóng và đảo ngược hiện tại, giới hạn điện áp của điều chỉnh điện áp, giới hạn hiện tại của các restrictor và các địa chỉ liên lạc khác nhau của khoảng cách và khoảng cách không khí. Nếu không đáp ứng các yêu cầu, cần được điều chỉnh.

4, kiểm tra điều chỉnh điều chỉnh, bắt đầu động cơ diesel nên chú ý để quan sát các hướng dẫn con trỏ ampe kế phí. Nếu động cơ diesel đang chạy ở tốc độ trung bình hoặc cao hơn, con trỏ ampe kế vẫn trỏ tới phía "-", chỉ ra rằng tiếp điểm của bộ ngắt mạch không bị ngắt kết nối và công tắc nối đất phải được ngắt kết nối nhanh chóng; Nếu không, động cơ diesel bắt đầu với tốc độ định mức sau khi con trỏ ampe kế vẫn trỏ đến "0", điều chỉnh không được điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật, nên kiểm tra lại và điều chỉnh.


Một cặp

Miễn phí