Bảo trì sử dụng bộ điều khiển

Giá trị đo được của thông số quy trình sản xuất được so sánh với giá trị đã cho, độ lệch được tạo ra và tín hiệu đầu ra được tạo theo quy tắc điều chỉnh nhất định để đẩy thiết bị truyền động loại bỏ độ lệch, sao cho thông số được giữ trong vùng lân cận của giá trị đã cho hoặc bộ điều khiển thay đổi theo định luật được xác định trước

nguyên tắc

Một số hộp số tự động được sử dụng trong nguyên tắc điều chỉnh búa thường được gọi là "điều chỉnh cơ khí" hoặc "điều tiết ly tâm" các nguyên tắc cơ bản. Hiểu được nguyên tắc của nó, nguyên tắc của máy móc tương tự khác cũng rõ ràng, là cái gọi là "một lý do". Một cơ chế để kiểm soát việc mở và đóng van bằng hành động ly tâm của một cái búa nặng. Hai quả bóng màu xanh có trọng lượng lớn với búa nặng, trục đỏ là trục quay, toàn bộ máy được điều khiển theo tốc độ của nó; vòng tròn nhỏ màu đen được phép xoay tương đối so với kết nối, giống như khung kính Và kết nối giữa các chân kính, có thể tương đối xoay; ánh sáng màu xanh lá cây là thanh trượt, nó quay với trục quay, và có thể di chuyển lên và xuống tương đối so với trục quay; thanh trượt bên trong khe, được nhúng trong một con lăn (màu cam); Van có thể được di chuyển lên xuống theo hướng chéo của ống đen để điều khiển dòng chảy của chất lỏng qua đường ống. Vị trí của van được điều khiển bởi một số liên kết màu cam kết nối với con lăn.

Các liên kết ngang có một vòng tròn nhỏ màu đen kết nối với tam giác màu đen, mà ở nơi đó với một kết nối khung cố định. Tam giác hình tam giác đại diện cho mùa xuân, khi xoay trục quay tốc độ cao, hai búa nặng trong lực ly tâm để vượt qua lực lò xo để di chuyển ra ngoài, đẩy thanh trượt lên trên, toàn bộ thiết bị cơ khí ở vị trí xám nhạt, gốc mức độ của thanh kết nối bây giờ là ở bên trái Phía bên phải của sự suy giảm, lái xe van xuống, kênh trong kênh đã đóng cửa hoặc đóng hoàn toàn. Khi tốc độ của trục quay chậm lại, hai búa di chuyển ngược dưới tác động của lực lò xo và van có thể được mở lại. Với thiết bị này, bạn có thể sử dụng tốc độ để điều khiển chuyển động của van. Hộp số tự động Cấu trúc của hệ thống dịch chuyển tự động thủy lực khác với hình, nhưng nguyên tắc điều chỉnh búa là như nhau.

Phương pháp điều chỉnh

Với pin và pin khô, ampe kế theo chuỗi, sau đó kết nối với pin trong cột điều chỉnh. Khởi động động cơ và dần dần tăng tốc độ, trong việc đóng tiếp điểm khi máy quan sát trên người phục vụ trên con trỏ ampe kế. Nếu các ampe kế con trỏ đến swing "+" thiên vị, tiết lộ hiệu suất của điện áp cao đóng cửa, nên làm suy yếu sự căng thẳng mùa xuân; nếu ampe kế con trỏ đến "-" swing thiên vị, sau đó tiết lộ rằng điện áp đóng cửa là thấp, nên tăng sức căng mùa xuân. Vì vậy, để lặp lại điều chỉnh cho đến khi đóng cửa tiếp xúc khi con trỏ ampe kế không xoay, sau đó tiết lộ hiệu suất của điện áp đóng phù hợp.

Với hai pin và pin khô, ampe kế trong loạt, được kết nối với bộ điều chỉnh trong đầu cực pin. Khởi động động cơ và tăng dần tốc độ. Khi bộ điều chỉnh hoạt động, hãy nhìn vào con trỏ ampe kế. Nếu các ampe kế con trỏ đến "+" thiên vị swing, tiết lộ hiệu suất của điều chỉnh điện áp cao, nên giảm sự căng thẳng mùa xuân; nếu các ampe kế con trỏ đến "-" thiên vị swing, tiết lộ hiệu suất của điều chỉnh điện áp thấp, nên tăng sức căng mùa xuân. Vì vậy, để lặp lại điều chỉnh cho đến khi điều chỉnh từ hiệu ứng, con trỏ ampe kế không swing, sau đó tiết lộ hiệu suất của giá trị điều chỉnh điện áp là thích hợp.

Lý do cho điều chỉnh này là: pin khô và pin trong loạt, có một tiềm năng nhất định, và máy phát điện được tuyên bố là không thể tránh khỏi điện áp, khi hai sẽ không xảy ra khi hiện tại xảy ra. Tiềm năng cũ là cao hơn sau này, con trỏ ampe kế để "-" thiên vị, và ngược lại để "+" thiên vị. Miễn là sự khác biệt tiềm năng là gần như bằng nhau, con trỏ ampe kế không swing.

Sử dụng bảo trì

Điều chỉnh trong quá trình sử dụng chung của nắp không được phép tháo vỏ, tình hình bình thường là khoảng 200h mỗi công việc để kiểm tra và bảo trì toàn diện, nội dung của nó như sau:

1, loại bỏ vỏ, kiểm tra bề mặt tiếp xúc với bụi bẩn và đốt cháy. Nếu có bụi bẩn, bạn có thể sử dụng giấy sạch hơn để lau bề mặt tiếp xúc. Nếu tiếp xúc xảy ra cắt bỏ hoặc máy bay không đồng đều do tiếp xúc kém, thường với giấy nhám "00" hoặc cát để đánh bóng, và cuối cùng lau bằng giấy sạch.

2, kiểm tra tính toàn vẹn của các khớp, đo điện trở và điện trở của mỗi cuộn dây. Nếu hư hỏng, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận mới trong thời gian.

3, kiểm tra ngắt mạch điện áp đóng và đảo ngược hiện tại, giới hạn điện áp của điều chỉnh điện áp, giới hạn hiện tại của các restrictor và các địa chỉ liên lạc khác nhau của khoảng cách và khoảng cách không khí. Nếu không đáp ứng các yêu cầu, cần được điều chỉnh.

4, kiểm tra điều chỉnh điều chỉnh, bắt đầu động cơ diesel nên chú ý để quan sát các hướng dẫn con trỏ ampe kế phí. Nếu động cơ diesel đang chạy ở tốc độ trung bình hoặc cao hơn, con trỏ ampe kế vẫn trỏ tới phía "-", chỉ ra rằng tiếp điểm của bộ ngắt mạch không bị ngắt kết nối và công tắc nối đất phải được ngắt kết nối nhanh chóng; Nếu không, động cơ diesel bắt đầu với tốc độ định mức sau khi con trỏ ampe kế vẫn trỏ đến "0", điều chỉnh không được điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật, nên kiểm tra lại và điều chỉnh.