Trang chủ > Tin tức > Nội dung

DC Brush Motor rõ ràng lợi thế

Oct 26, 2017

Sự phát triển của điện áp thấp và cao hiện tại điều hòa không khí ô tô với động cơ không chổi than DC có thể giải quyết tiếng ồn động cơ bàn chải DC ban đầu, cuộc sống ngắn và bảo trì khó khăn, DC Brush Motor cải thiện hiệu suất động cơ. Điện áp định mức của nó là 12V, do cấu trúc bị giới hạn, do thiết kế của động cơ không chổi than DC tăng lên khó khăn. Cú đấm stator là cấu trúc 12 khe, bởi vì nó là loại điện áp cao hiện tại cao, Động cơ DC Brush để đảm bảo mật độ dòng điện không hội tụ quá cao, việc sử dụng hai dây và xung quanh để giảm đường kính dây; rotor nam châm vĩnh cửu bề mặt dán 4 cực cấu trúc, nam châm vĩnh cửu Lựa chọn vật liệu nam châm vĩnh cửu đất hiếm NdFeB, NdFeB do sự tái tạo và lực cưỡng chế cao, hướng từ ngắn. Vì vậy, nam châm vĩnh cửu sử dụng gạch xuyên tâm. Sử dụng các yếu tố Hall làm cảm biến vị trí. Gắn trên bề mặt bên trong của nắp động cơ, từ trường cảm biến vị trí là từ trường trục.

Hiện nay, loại động cơ truyền động có thể được chia thành bốn loại: động cơ DC, động cơ AC, động cơ không chổi than DC, động cơ từ tính, vv, Động cơ DC Brush thông qua thực hành động cơ không chổi than DC có lợi thế rõ ràng. Bốn bánh xe của một chiếc xe điện được điều khiển trực tiếp bởi bốn động cơ có bánh độc lập. Việc sử dụng biến tần cho chuyển mạch điện tử, loại bỏ bộ chuyển mạch cơ học và bàn chải, cấu trúc này dễ dàng chạy ở tốc độ cao và thay thế lốp không ảnh hưởng đến thân động cơ. Việc sử dụng hủy bỏ các thiết bị, ổ đĩa trực tiếp của động cơ cánh quạt bên ngoài, là động cơ lái xe quốc tế ngày nay trong chương trình tiên tiến hơn. Tuy nhiên, thiết kế của động cơ kiểu rotor ngoài có liên quan chặt chẽ đến thiết kế cấu trúc bánh xe của xe. Vì vậy, trong các nghiên cứu hiện tại trong và ngoài nước và phát triển của mẫu xe ít thời gian, thời gian chặt chẽ. Nhiều nhà sản xuất về cơ bản sử dụng động cơ rotor không chổi than bên trong. Động cơ bàn chải DC Ngoài ra, động cơ không chổi than nam châm vĩnh cửu dạng đĩa theo mô men xoắn thấp, trong xe điện có thể giành được bánh trước hoặc bánh sau, do đó loại bỏ sự cần thiết phải truyền động cơ học. Nó có các đặc tính của cấu trúc trục nhỏ gọn, cài đặt thuận tiện, tiếng ồn thấp, hoạt động đáng tin cậy và điều chỉnh tốc độ vô cấp. Từ trường khoảng cách không khí là trục, cuộn dây stato được bố trí trong một dây dẫn bố trí bố trí, và rotor được gắn vào đĩa ách ở dạng N, S luân phiên bởi nam châm vĩnh cửu hình quạt.

Động cơ không chổi than DC được sử dụng trong xe đạp điện thường được làm bằng động cơ đĩa, được cài đặt trong bánh xe của bánh xe, các bánh xe được kết nối bởi các nan hoa và chiếc xe, quay bánh xe trực tiếp. Stator bao gồm lõi stato, cuộn dây ứng lực và dây dẫn của nó, phần tử cảm biến và dây dẫn của nó, khung stato, trục động cơ DC Brush và các thành phần khác. Stator lõi thường được làm bằng nhiều cặp số khe để đáp ứng các mô-men xoắn lớn, yêu cầu tốc độ thấp. Dạng cuộn dây stato tương tự như động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu đa pha, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Số pha uốn lượn để có ba pha, DC Brush Motor và sử dụng kết nối Y, ba pha quanh co và mạch chuyển mạch điện tử, tương ứng, kết nối thiết bị chuyển mạch điện tương ứng, đó là, ba pha điều khiển một nửa ổ đĩa. Một loại khác được sử dụng rộng rãi trong xe đạp điện là động cơ không chổi than nam châm vĩnh cửu rotor ngoài, vòng tròn hiện tại phát triển bên ngoài động cơ không chổi than nam châm vĩnh cửu rotor chủ yếu là đa khe đa cực, kết cấu phẳng. Động cơ không chổi than DC được sử dụng trong xe đạp điện, động cơ DC Brush so với động cơ bàn chải DC có những ưu điểm sau: (1) tuổi thọ cao, bảo trì miễn phí, độ tin cậy cao.