Động cơ bàn chải DC của động cơ truyền thống

Mọi người luôn tò mò về những điều mới, động cơ DC Brush Brushless DC liên quan đến động cơ truyền thống khác, thực sự được coi là động cơ mới, nhưng trên thực tế động cơ không chổi than DC được sinh ra trong một thời gian dài. rất trưởng thành, chỉ vì ngành công nghiệp trong nước bắt đầu muộn, sức mạnh là tương đối yếu, vì vậy khách hàng sẵn sàng hơn để sử dụng công nghệ trưởng thành, việc sử dụng động cơ truyền thống ổn định.

Với việc đẩy nhanh tiến trình công nghiệp, chuyển dịch cơ cấu công nghiệp và nâng cấp ngành công nghiệp sắp xảy ra, tình trạng tải điện nặng hơn và nhiều hơn nữa, DC Brush Motor giảm phát thải tiết kiệm năng lượng là một chương trình quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần chú ý. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, động cơ DC không chổi than trong nước đã dần trưởng thành, do đặc điểm của động cơ không chổi than DC, Động cơ DC Brush làm cho động cơ không chổi than DC trở thành động lực quan trọng cho sự thay đổi công nghiệp.

1. rotor động cơ không chổi than DC với nam châm vĩnh cửu, DC Brush Motor chất lượng cao NdFeB, không có kích thích hiện tại. Sức mạnh tương tự, động cơ không chổi than DC có thể tạo ra mô-men xoắn lớn hơn.

2. động cơ không chổi than DC để hủy bỏ các bàn chải carbon, cánh quạt không có thêm hao mòn, chỉ mang bản thân tiêu thụ, nhiệt độ tăng nhỏ hơn, cuộc sống lâu hơn, năng lượng hiệu quả hơn.

3. DC không chổi than động cơ bắt đầu, chặn mô-men xoắn, mô-men xoắn tức thời đỉnh cao, DC Brush Motor có lợi cho các van mở, đóng thời điểm các đặc tính mô-men xoắn cần thiết.

4. Mô-men xoắn đầu ra động cơ không chổi than DC và điện áp hoạt động, dòng DC Motor Motor tỷ lệ thuận với. Mạch phát hiện mô-men xoắn rất đơn giản và đáng tin cậy.

5. Động cơ không chổi than DC thông qua cách điều khiển PWM không chổi than để điều chỉnh điện áp cung cấp trung bình, có thể đạt được tốc độ động cơ trơn tru. Đồng thời thông qua các cách PWM để giảm điện áp cung cấp để khởi động động cơ, có hiệu quả có thể làm giảm hiện tại bắt đầu là nhỏ.

6. Nguồn cung cấp động cơ không chổi than DC cho điều chế PWM của điện áp DC. DC Brush Motor Tương đối với biến tần AC động cơ sóng sin cung cấp điện AC, tốc độ, mạch ổ đĩa tạo ra bức xạ điện từ ít hơn, ô nhiễm hài hòa trên lưới điện nhỏ hơn.

8. Động cơ không chổi than DC sử dụng mạch điều khiển tốc độ vòng kín, DC Brush Motor mô-men xoắn tải có thể thay đổi khi tốc độ động cơ không thay đổi. Có thể đạt được tín hiệu phản hồi nhanh, hoạt động của động cơ chính xác hơn.

9. Động cơ không chổi than DC thông qua sự phát triển thứ cấp của ổ đĩa không chổi than có thể hoạt động tự động.

10. Động cơ không chổi than DC được điều khiển bởi dòng điện hạ thế, DC Motor Motor điện áp thấp, sử dụng an toàn hơn.

Mô-đun điều khiển cung cấp PWM (điều chế độ rộng xung) để xác định thời gian của công suất động cơ và chuyển mạch giao hoán. Động cơ không chổi than DC thường muốn sử dụng khi thay đổi tải ở tốc độ có thể ổn định ở giá trị cài đặt mà không thay đổi tốc độ điều khiển, Động cơ Brush DC để động cơ không chổi than được trang bị cảm biến có thể là cảm biến từ trường nhạy cảm (thường là cảm biến Hall) , như điều khiển vòng kín tốc độ, mà còn là cơ sở để kiểm soát pha. Nhưng điều này chỉ được sử dụng như một điều khiển tốc độ và không thể được sử dụng như điều khiển định vị. Điều khiển định vị và giống như mô tơ servo cần phải cài đặt bộ mã hóa. Động cơ bàn chải DC Hầu hết các động cơ không chổi than đều có cấu hình vòng kín giống như động cơ servo.