DC Brush Motor Các tính năng kết cấu

1, DC Brush Motor trước khi phá hủy, sử dụng khí nén để thổi bề mặt của bụi động cơ, và lau sạch bụi bẩn bề mặt.

2, chọn nơi làm việc của động cơ tan rã, làm sạch môi trường cảnh.

3, quen thuộc với các đặc tính của cấu trúc động cơ và đại tu yêu cầu kỹ thuật.

4, sẵn sàng phân hủy các công cụ cần thiết (bao gồm các công cụ đặc biệt) và thiết bị.

5, để hiểu thêm về hoạt động của động cơ không chổi than DC của các khuyết tật, các điều kiện có thể được thực hiện trước khi phá hủy các động cơ DC Brush Motor. Để kết thúc này, kiểm tra tải vành đai động cơ, kiểm tra chi tiết các bộ phận động cơ của nhiệt độ, âm thanh, rung, và như vậy, và kiểm tra điện áp, hiện tại, tốc độ, và như vậy, và sau đó ngắt kết nối tải, làm một không -kiểm tra kiểm tra tải trọng, để phát hiện không tải hiện tại và không mất tải, làm một kỷ lục tốt.

6, cắt điện, DC Brush Motor loại bỏ các hệ thống dây điện bên ngoài, làm một kỷ lục tốt.

7. Kiểm tra điện trở cách điện của động cơ bằng cách sử dụng điện áp thích hợp. Để so sánh với giá trị điện trở cách điện được đo trong lần sửa chữa cuối cùng để xác định xu hướng cách điện và trạng thái cách điện, giá trị điện trở DC Brush Motor cách nhiệt được đo ở các nhiệt độ khác nhau phải được chuyển sang cùng nhiệt độ, thường là 75 Shan.

8. Kiểm tra tỷ lệ hấp thụ. Khi tỷ lệ hấp thụ lớn hơn 1,33, nó chỉ ra rằng lớp cách nhiệt của động cơ không bị ẩm hoặc ẩm. Để so sánh với dữ liệu trước đó, tỷ lệ hấp thụ được đo tại bất kỳ nhiệt độ nào cũng được chuyển đổi sang cùng một nhiệt độ.

Động cơ DC không chổi than có nhiều ưu điểm của DC Brush Motor, chẳng hạn như nhiễu nhỏ (phần mạch điện từ), tuổi thọ dài, hiệu suất tốt, phương pháp điều khiển, mômen đầu ra lớn, công suất quá tải, dải tốc độ rộng, phản ứng khởi động nhanh, hoạt động ổn định , DC Brush Motor hiệu quả cao. Nam châm vĩnh cửu Brushless DC motor có nhiều động cơ không đồng bộ AC, động cơ bước và động cơ DC không có lợi thế. Nó được sử dụng rộng rãi trong văn phòng máy móc, máy tính, âm thanh, thông gió ngành công nghiệp, điều khiển tự động, thiết bị, ô tô, quốc phòng ngành công nghiệp và như vậy, đặc biệt, trong máy tính, ổ đĩa quang, DC Brush Động Cơ đĩa cứng, DVD và như vậy một số lượng lớn các hình thức rất chính xác của động cơ DC không chổi than nam châm vĩnh cửu, động cơ không chổi than nam châm vĩnh cửu đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người mọi lúc.

Với sự thu nhỏ của bộ điều khiển, DC Brush Motor mô-đun, trước khi bộ điều khiển lớn hơn giờ đây có thể làm nhỏ hơn, một số có thể và động cơ để làm cùng nhau, để nam châm vĩnh cửu không chổi than sử dụng thuận tiện, tiện dụng. Nhiều động cơ DC nam châm vĩnh cửu đang ngày càng được thay thế bằng động cơ DC không chổi than nam châm vĩnh cửu. Trong lĩnh vực động cơ, sự phát triển của động cơ DC không chổi than Magnet là một xu hướng mới. DC Brush Motor Đây là hơn bao giờ hết.

Động cơ không chổi than DC là việc sử dụng các thiết bị chuyển mạch bán dẫn để đạt được đảo ngược điện tử, đó là, việc sử dụng các thiết bị chuyển mạch điện tử để thay thế bộ chuyển đổi kiểu tiếp xúc truyền thống và bàn chải. Các mô hình tiện ích có những ưu điểm về độ tin cậy cao, không có tia lửa chuyển mạch và tiếng ồn cơ học thấp, và được sử dụng rộng rãi trong khối ghi âm cao cấp, VCR, thiết bị điện tử và thiết bị văn phòng tự động hóa.