DC Brush Motor phạm vi rộng của tốc độ

Động cơ brushless DC là một động cơ xoay, có nghĩa là tốc độ động cơ cánh quạt bằng quay động cơ stator của tốc độ từ trường và số lượng cánh quạt số. Động cơ brushless DC có những ưu điểm của truyền thống DC motor, trong khi loại bỏ carbon brush, cấu trúc trượt vòng; quá tải Stepless tốc độ quy định, phạm vi rộng tốc độ, năng lực; độ tin cậy cao, sự ổn định tốt DC Brush Motor, khả năng hoạt động mạnh mẽ, bảo trì và bảo trì dễ dàng và như vậy. DC brushless motor tính mạch bằng lái xe và kiểm soát hai phần, những phần hai là không dễ dàng để riêng biệt, đặc biệt là nguồn điện-thấp mạch thường được tích hợp vào một chuyên dụng ASIC duy nhất.

Động cơ DC có một phản ứng nhanh, DC Brush động cơ mô-men xoắn bắt đầu lớn, từ tốc độ không để xếp hạng tốc độ với mô-men xoắn xếp hạng có thể cung cấp hiệu suất, nhưng những lợi thế của động cơ cũng là thiếu sót của nó, vì DC motor để sản xuất một tải liên tục theo tải liên tục Thời điểm hiệu suất, cốt thép từ trường và cánh quạt từ trường là liên tục để duy trì 90 °, sẽ dựa vào bàn chải carbon và diễn. Chổi than và commutators tạo ra tia lửa khi động cơ quay, và mực là giới hạn ngoài thiệt hại cho các thành phần.

Brushless DC motor bao gồm các cơ quan chính của động cơ và lái xe, các cuộn dây stator động cơ thực hiện ba kết nối ngôi sao đối xứng, với động cơ không đồng bộ ba pha là rất tương tự. Động cơ DC Brush rotor của động cơ dán vào Nam châm vĩnh cửu từ hóa. Để phát hiện các cực của các cánh quạt động cơ, một cảm biến vị trí được cài đặt trong động cơ. Trình điều khiển được bao gồm các thiết bị điện tử điện và mạch tích hợp. Chức năng là để chấp nhận bắt đầu, dừng lại và phanh tín hiệu của động cơ để điều khiển bắt đầu, dừng lại động cơ DC Brush và phanh của xe máy. Các tín hiệu cảm biến vị trí và chuyển tiếp và đảo ngược các tín hiệu được sử dụng để điều khiển tốc độ biến đảo ngược lệnh và tốc độ phản hồi tín hiệu, được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ; để cung cấp bảo vệ và hiển thị, và như vậy.

Động cơ brushless DC chủ yếu bởi cơ thể vận động, động cơ DC Brush với vị trí của cảm biến và mạch điện tử chuyển đổi bao gồm ba phần. Vận động cơ thể là cấu trúc tương tự như một động cơ xoay nam châm vĩnh cửu, nhưng có không có lồng cuộn dây và các thiết bị khởi động. (Ba giai đoạn, bốn giai đoạn, giai đoạn 5), các cánh quạt bằng nam châm vĩnh cửu một số cực cặp thành phần (2 p = 2,4,...).

Khi một giai đoạn nhất định của uốn lượn stator tràn đầy sinh lực, hiện tại tương tác với từ trường được tạo ra bởi cực từ của các cánh quạt có nam châm vĩnh cửu để tạo ra mô-men xoắn, ổ cánh quạt xoay, và sau đó chuyển đổi vị trí các nam châm rotor vào một Các tín hiệu điện bởi các cảm biến vị trí để kiểm soát điện tử chuyển mạch, do đó giai đoạn stator xoắn ốc trong một trật tự nhất định dẫn, DC Brush Motor stator giai đoạn hiện tại với các cánh quạt vị trí thay đổi thuộc tính một trật tự nhất định. Như điện tử chuyển mạch dẫn tự là đồng bộ với cánh quạt góc, chơi một tính diễn cơ khí.

DC brushless motor điện tử chuyển mạch được sử dụng để điều khiển động cơ và stator trên mỗi giai đoạn quanh co điện và thứ tự thời gian, chủ yếu là đơn vị chuyển đổi năng lượng và các đơn vị xử lý tín hiệu cảm biến vị trí bao gồm hai phần. Sức mạnh logic chuyển đơn vị và đơn vị xử lý tín hiệu cảm biến vị trí bao gồm hai phần. Đơn vị chuyển đổi điện logic là cốt lõi của mạch điều khiển, DC Brush cơ chức năng của nó là năng lượng điện đến một mối quan hệ hợp lý nhất định để DC brushless motor stator trên giai đoạn uốn lượn, do đó các động cơ để sản xuất các mô-men xoắn liên tục. Và thứ tự và thời gian dẫn uốn lượn giai đoạn mỗi phụ thuộc chủ yếu vào các tín hiệu từ bộ cảm biến vị trí. Nhưng các tín hiệu được tạo ra bởi các cảm biến nói chung không trực tiếp sử dụng để kiểm soát các đơn vị chuyển sức mạnh logic. Tóm lại, các thành phần của các thành phần chính của động cơ brushless DC bao gồm: 1, động cơ chính: stator chính, cánh quạt chính.

2, khóa điện tử dòng: điện chuyển mạch logic, vị trí xử lý tín hiệu

3, các cảm biến vị trí: stator cảm biến, cảm biến cánh quạt