Phân loại Gearmotor DC

Động cơ bánh răng DC, có nghĩa là, động cơ bánh răng, được dựa trên động cơ DC thông thường, cùng với bánh răng giảm tốc. Vai trò của hộp số là cung cấp một mô-men xoắn tốc độ thấp hơn, lớn hơn. Đồng thời, tỷ lệ truyền số hộp số khác nhau có thể cung cấp tốc độ và mô-men xoắn khác nhau. Điều này cải thiện đáng kể việc sử dụng động cơ DC trong ngành công nghiệp tự động hóa. Một động cơ hướng là một cơ thể tích hợp của một bộ giảm tốc và động cơ (motor). Một hội đồng như vậy cũng có thể được gọi là một động cơ bánh răng hoặc một động cơ bánh răng. Thông thường bởi các nhà máy sản xuất giảm tốc chuyên nghiệp lắp ráp tích hợp sau khi hoàn thành bộ cung cấp. Động cơ bánh răng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thép, ngành công nghiệp máy móc và như vậy. Lợi thế của việc sử dụng một động cơ hướng là đơn giản hóa thiết kế và tiết kiệm không gian.

Động cơ bánh răng DC trong ngành cơ điện là động cơ vi mô tương đối phổ biến, nhưng hiệu suất và vật liệu hiện tại cho động cơ và nhà sản xuất cách chọn vật liệu như kiến thức chuyên nghiệp hơn không quá nhiều, và không phải là một hoặc hai ngày để hiểu , chủ yếu từ: Xem xét tính chất từ trường, xem xét hướng và tính đồng nhất của tính thấm từ của các bánh răng, xem xét mật độ từ làm việc của lõi động cơ giảm, xem xét mất lõi và vân vân, nhưng đối với kỹ thuật cao nội dung của bộ giảm tốc về lựa chọn thiết kế cấu trúc vật liệu, sự hiểu biết không sâu, vì vậy đây là một số kiến thức về động cơ bánh răng DC trong nước.

1, động cơ bánh răng với các yêu cầu kỹ thuật quốc tế về sản xuất, với nội dung công nghệ cao.

2, tiết kiệm không gian, đáng tin cậy và bền, để chịu được công suất quá tải cao, sức mạnh lên đến 95KW hoặc nhiều hơn.

3, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất cao, giảm hiệu quả lên đến 95% hoặc nhiều hơn.

4, rung động nhỏ, tiếng ồn thấp, hiệu quả năng lượng cao, sự lựa chọn của phần thép chất lượng cao, hộp gang thép, bề mặt bánh răng sau khi xử lý nhiệt tần số cao.

5, sau khi gia công chính xác để đảm bảo độ chính xác định vị, tất cả đều là động cơ bánh răng lắp ráp được trang bị nhiều động cơ, tạo thành tích hợp cơ khí và điện, đảm bảo hoàn toàn việc sử dụng các đặc tính chất lượng sản phẩm.

6, sản phẩm sử dụng một loạt các ý tưởng thiết kế mô-đun, một loạt các khả năng thích ứng, loạt sản phẩm này có một sự kết hợp rất lớn của động cơ, vị trí lắp đặt và cấu trúc của chương trình, theo nhu cầu thực tế của bất kỳ tốc độ và một loạt các hình thức cấu trúc.

Phân loại động cơ tốc độ

1, động cơ bánh răng công suất cao.

2, động cơ bánh răng xoắn ốc đồng trục.

3, động cơ bánh răng xoắn ốc trục song song.

4, xoắn ốc bánh răng côn động cơ.

5, YCJ loạt bánh giảm tốc động cơ được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác mỏ, nâng, vận chuyển, xi măng, xây dựng, hóa chất, dệt may, in ấn và nhuộm, dược phẩm và máy móc nói chung khác và thiết bị truyền chậm.

Phần giảm tốc:

Theo các loại khác nhau sẽ có một khoảng cách lớn hơn, chủ yếu là bánh răng, vòng bi, bánh răng sâu, sâu và như vậy.

Bộ phận động cơ:

Stator: 1, cực chính, 2, cho cực, 3, cơ sở, 4, thiết bị bàn chải

Rotor: 1, lõi cốt thép, 2, cuộn dây cốt thép, 3, bộ chuyển mạch, 4, trục