DC Gearmotor cải thiện tính chất cơ học

1, để loại bỏ căng thẳng ủ: mục đích là để loại bỏ lực đúc, DC Gearmotor cải thiện tính chất cơ học và hiệu suất xử lý cơ học.

2, Graphite ủ: Nếu không chổi than DC tốc độ động cơ khác biệt là tương đối lớn, trong phần mỏng là dễ dàng để tạo thành một miệng trắng, mà phải được graphite ủ, DC Gearmotor mục đích là để loại bỏ các miệng trắng.

3, các vật liệu khác: có động cơ không chổi than hợp kim nhôm, xử lý nhiệt với gang gần như, mục đích là tương tự, nhưng các bộ phận nhôm quan trọng để cải thiện các tính chất cơ học cần thiết cho lão hóa điều trị giải pháp.

4, đồng nhất ủ: quan trọng hơn động cơ không chổi than DC hoặc vật liệu gang, động cơ không chổi than DC, để cải thiện các tính chất cơ học, sự cần thiết cho ủ đồng nhất, bởi vì quá trình đúc để tạo thành rất nhiều phân loại thành phần hóa học, mục đích của nó là Tổ chức thống nhất, DC Gearmotor để đảm bảo tính chất cơ học phù hợp của từng phần, cải thiện tính chất cơ học.

Tạp chí là hình elip hoặc trục bị cong.DC Gearmotor Khi động cơ quay, do lực hấp dẫn rotor và tạo ra dao động giao thoa, tần số dao động thường là gấp đôi tần số vận hành của động cơ. Sự uốn cong của trục gây ra một trọng lượng không cân bằng để xoay với vận tốc góc xung quanh vị trí cân bằng tĩnh, với kết quả giống như sự mất cân đối của rotor. DC Gearmotor Journal hình bầu dục hoặc trục uốn có thể được đo bằng chỉ số quay số trong xe, tạp chí bầu dục phải được hàn hoặc bàn chải mạ sau khi mài tròn, trục phải được sửa chữa khi uốn chế biến;

Armature không cân bằng. Do sự quay của sự mất cân bằng gây ra bởi chất lượng của vai trò của lực ly tâm, do đó vai trò của ổ đỡ có lực quay, dẫn đến động cơ và độ rung cơ bản. Khi khoảng cách không khí không đồng đều, cực chính không chặt hoặc đế, DC Gearmotor kết thúc độ cứng của người nghèo, sẽ gây rung động tăng cường, vì vậy hãy kiểm tra rôto không cân bằng, phải cân bằng lại động;

Chỗ ngồi, đầu bao gồm lỗi sản xuất ổ trục quan trọng hoặc biến dạng chạy. Do cơ sở, phần cuối của rotor và các bộ phận quan trọng khác hỗ trợ khả năng chịu lỗi bề mặt giao phối, DC Gearmotor đặc biệt là động cơ lớn và vừa chạy trong một thời gian dài sau đế, vỏ và biến dạng vòng bi quan trọng khác, động cơ trong lực gây nhiễu thời gian chạy Lực, gây rung động động cơ.

Khoảng hở xuyên tâm mang là quá lớn, vòng ngoài và nắp với phần rời. Trong lắp ráp, các vòng bi phải đủ điều kiện. Mang và tạp chí, mang chỗ ngồi phải đáp ứng các yêu cầu, hoặc để được phun hoặc quá trình đánh răng để đối phó với, để tránh mang nghèo gây ra bởi rung động. Đối với vòng bi mòn, DC Gearmotor động cơ chạy khi tần số tiếng ồn rung động cao hơn, dễ dàng hơn để đánh giá, thấy rằng tình trạng này nên được thay thế vòng bi;