DC Gearmotor Tổng quan

Động cơ bánh răng DC, có nghĩa là, động cơ bánh răng, được dựa trên động cơ DC thông thường, cùng với bánh răng giảm tốc. Vai trò của hộp số là cung cấp tốc độ thấp hơn và mô-men xoắn lớn hơn. Đồng thời, tỷ số truyền động khác nhau của hộp số có thể cung cấp tốc độ và mô-men xoắn khác nhau. Điều này cải thiện đáng kể việc sử dụng động cơ DC trong ngành công nghiệp tự động hóa. Một động cơ hướng là một cơ thể tích hợp của một bộ giảm tốc và động cơ (motor). Một hội đồng như vậy cũng có thể được gọi là một động cơ bánh răng hoặc một động cơ bánh răng. Thông thường bởi các nhà máy sản xuất giảm tốc chuyên nghiệp lắp ráp tích hợp sau khi hoàn thành bộ cung cấp. Gear motor được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thép, ngành công nghiệp máy móc. Lợi thế của việc sử dụng một động cơ hướng là đơn giản hóa thiết kế và tiết kiệm không gian.

Tổng quan: Động cơ bánh răng DC trong ngành cơ điện là động cơ vi mô tương đối phổ biến, nhưng hiệu suất và vật liệu hiện tại cho động cơ và nhà sản xuất cách chọn vật liệu như kiến thức chuyên nghiệp hơn không quá nhiều, và không phải một ngày hoặc hai để hiểu, Chủ yếu là từ: xem xét bản chất của từ trường, xem xét hướng và tính đồng nhất của tính thấm từ của các bánh răng, xem xét sức mạnh của công việc từ tính của động cơ hướng, xem xét sự mất lõi và vì vậy trên, Đối với nước ngoài giảm tốc độ công nghệ cao về việc lựa chọn thiết kế cấu trúc vật liệu, sự hiểu biết không sâu, vì vậy đây là một số kiến thức động cơ bánh răng DC trong nước.

1, động cơ bánh răng với các yêu cầu kỹ thuật quốc tế về sản xuất, với nội dung công nghệ cao.

2, tiết kiệm không gian, đáng tin cậy và bền, để chịu được công suất quá tải cao, sức mạnh lên đến 95KW hoặc nhiều hơn.

3, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất cao, giảm hiệu quả cao đến 95% hoặc hơn.

4, rung động nhỏ, tiếng ồn thấp, hiệu quả năng lượng cao, sự lựa chọn của phần thép chất lượng cao, hộp gang thép, bề mặt bánh răng sau khi xử lý nhiệt tần số cao.

5, sau khi gia công chính xác để đảm bảo độ chính xác định vị, tất cả đều cấu thành một bộ truyền động bánh răng lắp ráp với nhiều loại động cơ, tạo thành tích hợp cơ khí và điện, đảm bảo hoàn toàn việc sử dụng các đặc tính chất lượng sản phẩm.

6, sản phẩm sử dụng một loạt các ý tưởng thiết kế mô-đun, một loạt các khả năng thích ứng, loạt sản phẩm này có một sự kết hợp rất lớn của động cơ, vị trí lắp đặt và cấu trúc của chương trình, theo nhu cầu thực tế của bất kỳ tốc độ và hình thức cấu trúc khác nhau .