Trang chủ > Tin tức > Nội dung

DC Gearmotor cung cấp tốc độ thấp

Nov 03, 2017

Động cơ giảm tốc Dc, là động cơ giảm tốc, dựa trên động cơ DC thông thường, cùng với hộp số giảm tốc. Hộp số được sử dụng để cung cấp tốc độ thấp và mô-men xoắn cao. Đồng thời, tỷ số giảm tốc của hộp số khác nhau có thể cung cấp tốc độ và mô-men xoắn khác nhau. Điều này làm tăng đáng kể tốc độ sử dụng của động cơ dc trong ngành công nghiệp tự động hóa. Động cơ giảm tốc đề cập đến bộ tích hợp của bộ giảm tốc và động cơ (motor). Loại tích hợp này cũng thường được gọi là động cơ bánh răng hoặc động cơ bánh răng. Nó thường được tích hợp và lắp ráp bằng cách giảm tốc độ chuyên nghiệp. Giảm tốc động cơ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thép, ngành công nghiệp máy móc và như vậy. Ưu điểm của việc sử dụng bộ giảm tốc là đơn giản hóa thiết kế và tiết kiệm không gian.

Động cơ Dc chậm lại trong ngành cơ khí và điện là động cơ vi mô tương đối phổ biến, nhưng nó là hiệu suất của động cơ và vật liệu và nhà sản xuất cách chọn vật liệu hơn kiến thức chuyên nghiệp không nên quá nhiều, và không thể hiểu rằng ngày hoặc hai, chủ yếu là từ: xem xét các tính chất từ, xem xét tất cả các loại bánh giảm động cơ hàng rào theo hướng tính thấm lõi và tính đồng nhất của cán nguội, xem xét mật độ từ của lõi sắt cao và thấp động cơ, xem xét việc mất lõi một vài khía cạnh, chẳng hạn như kích thước nhưng đối với nội dung công nghệ cao của nước ngoài được lựa chọn trong thiết kế của bộ giảm tốc trên cấu trúc vật liệu, sự hiểu biết không sâu, vì vậy ở trên là một số kiến thức về động cơ bánh răng trong nước.

1. Động cơ giảm kết hợp với yêu cầu kỹ thuật quốc tế và có hàm lượng công nghệ cao.

2. Tiết kiệm không gian, đáng tin cậy và độ bền cao, công suất quá tải cao, công suất có thể lên đến 95KW.

3. Tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất vượt trội, hiệu suất của bộ giảm tốc lên đến 95%.

4. rung động nhỏ, tiếng ồn thấp, tiết kiệm năng lượng cao, lựa chọn vật liệu thép tuyệt vời, thép gang hộp, và xử lý nhiệt tần số cao trên bề mặt bánh răng.

5, sau khi gia công chính xác, để đảm bảo độ chính xác vị trí, tất cả những cấu thành động cơ giảm bánh răng lắp ráp được cấu hình với tất cả các loại động cơ, hình thành tích hợp cơ khí và điện, hoàn toàn đảm bảo chất lượng của các tính năng sử dụng sản phẩm.

6, sản phẩm được sử dụng seriation, thiết kế mô đun suy nghĩ, có một loạt các khả năng thích ứng, hàng loạt các sản phẩm có rất nhiều kết hợp động cơ, vị trí lắp đặt và cấu trúc chương trình, theo nhu cầu thực tế để chọn bất kỳ tốc độ và tất cả các loại hình thức cấu trúc.

Phân loại động cơ giảm

1. Động cơ giảm tốc công suất cao.

2. Bộ giảm tốc xoắn ốc đồng trục.

3. giảm tốc xoắn ốc trục song song.

4. Động cơ giảm tốc côn xoắn ốc.

5, YCJ bánh giảm động cơ giảm tốc loạt động cơ được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác mỏ, nâng, vận chuyển, xi măng, xây dựng, hóa chất, dệt may, in ấn và nhuộm, dược phẩm và thiết bị máy móc thiết bị chung khác.