DC Gearmotor Nhu cầu

Đề cập đến bộ giảm tốc và động cơ (motor) tích hợp cơ thể. Một hội đồng như vậy cũng có thể được gọi là một động cơ bánh răng hoặc một động cơ bánh răng. Thông thường bởi các nhà máy sản xuất giảm tốc chuyên nghiệp, DC Gearmotor lắp ráp tích hợp, và bộ hoàn chỉnh các nguồn cung cấp với động cơ.

Gearmotor là một cơ chế điều khiển điện đòi hỏi mô-men xoắn cao trong các ứng dụng và nơi nó không cần thiết cho tốc độ cao. Chẳng hạn như băng tải, máy trộn, tời nâng, kim bấm DC Gearmotor, và máy tự động hóa ... và với sự phát triển của ngành và tự động hóa của nhà máy, nhu cầu giảm tốc đang tăng lên. Thông thường có nhiều cách để làm chậm, nhưng phương pháp thường được sử dụng nhất là để giảm tốc, DC Gearmotor bạn có thể giảm không gian chiếm dụng và giảm chi phí, vì vậy nó còn được gọi là hộp số giảm tốc (GearBox). Theo mô tả ở trên, bạn nên phân biệt rõ ràng giữa động cơ bánh răng và sự khác biệt giữa tốc độ của thanh.

Tóm lại, nó là một máy quay chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ học, DC Gearmotor chủ yếu bao gồm một cuộn dây điện từ hoặc cuộn dây stato phân phối và một phần quay hoặc rôto quay để tạo ra từ trường với dòng điện đi qua và Do vai trò của từ trường để quay, DC Gearmotor một số máy này có thể được sử dụng cho động cơ, nhưng cũng cho máy phát điện.

Động cơ tốc độ biến là nguồn cung cấp tần số (50Hz hoặc 60Hz) thành một loạt công suất AC tần số để đạt được tốc độ động cơ của thiết bị, điều khiển mạch để hoàn thành điều khiển mạch chính, mạch chỉnh lưu sẽ được chuyển thành trực tiếp hiện tại AC, DC Gearmotor DC mạch chỉnh lưu mạch để mịn bộ lọc đầu ra, các mạch biến tần sẽ đảo ngược vào điện DC. Đối với bộ chuyển đổi tần số, DC Gearmotor như bộ chuyển đổi điều khiển vectơ, đòi hỏi nhiều tính toán, đôi khi cần có một CPU để tính toán mô-men xoắn và một số mạch tương ứng. Điều khiển tần số bằng cách thay đổi nguồn cung cấp cuộn dây stator động cơ để đạt được mục đích của tốc độ.

1, sẽ được kết nối với các tay xoắn tích cực và tiêu cực, DC Gearmotor tay khi sẽ có rất nhiều sức đề kháng để làm rõ dòng bình thường. Nếu không thì có một điểm ngắt bên trong;

2, bằng tay xoay động cơ, nếu cảm giác của một sức đề kháng lớn hơn đáng kể, DC Gearmotor rằng động cơ có một điểm ngắn bên trong. (Smooth chuyển sang bình thường);

3, chuyển đổi năng lượng khi điều tra cho các tia lửa, DC Gearmotor không có tia lửa tốt nhất, có một tia lửa của các ngôi sao cho nổi bật, tia lửa vào một dòng cho người nghèo, DC Gearmotor có thể được sử dụng để dập lửa; (Shouji sẽ bị rút ngắn)

Động cơ công suất cao 4, DC chạy đến nhiệt độ tăng lên khi gian hàng, DC Gearmotor với một vạn năng đo điện trở của cuộn dây. Thông thường không đến một vài ohms;

5, hoạt động để tăng nhiệt độ sau khi sự ổn định của nhiệt độ bề mặt động cơ không được vượt quá 80 độ C. Nếu vượt quá giá trị này, DC Gearmotor rằng nhiệt độ động cơ tăng, nhưng tắt;

6, cộng với điện áp bổ sung, tốc độ đo, và đánh dấu với lỗi tốc độ không được vượt quá 10;

7, cộng với 1,2 lần điện áp thêm, DC Gearmotor chạy trong 2 phút, DC Gearmotor điều tra cho dù bất thường;

8, DC công suất cao động cơ với một vạn năng để đo điện áp giữa các chuyển mạch giữa các chip, DC Gearmotor nếu không có hai giữa điện áp chip có các quy tắc tương tự để làm rõ các quanh co bình thường.