Hybrid Stepper Motor Cấu trúc là giống nhau

Hybrid (tức là HB) động cơ bước có hai pha, ba pha, năm pha, Hybrid Stepper Motor rotor không liên quan đến số pha, và việc sử dụng cùng một cánh quạt, Hybrid Stepper Motor lớp này đến hai- giai đoạn HB hybrid stepper motor là một ví dụ để minh họa. Hybrid Stepper Motor Tên của loại HB có nguồn gốc từ cấu trúc rôto của nó, và rotor của nó là một phức hợp của động cơ bước nam châm vĩnh cửu loại PM và loại rôto động cơ bước loại biến thiên loại biến thiên VR. Do đó, động cơ cũng được gọi là động cơ bước lai

Cấu trúc động cơ bước lai HB-type cho hai đĩa từ kẹp giữa một chuỗi trục hình trụ nam châm vĩnh cửu với nhau, hai đĩa từ của vành răng bên ngoài là như nhau, với biến kiểu VR nói trên biến cấu trúc cánh quạt động cơ bước là như nhau, Lai Stepper Motor hai răng đĩa so le cài đặt 1/2 pitch, rotor hình trụ nam châm vĩnh cửu trục đầu cuối của cực N, đầu kia của cực S.

Đây là loại rôto động cơ và rotor động cơ bước nam châm loại PM được mô tả trước đây từ điểm kết cấu, cột rotor loại N và cực S phân bố trong bề mặt ngoài của rotor, để cải thiện độ phân giải, cần cải thiện các cặp cực, thường là đường kính 20mm, rotor có thể được cấu hình 24 cực, chẳng hạn như tăng số lượng cực, sẽ làm tăng dòng rò rỉ, giảm mô men điện từ; Hybrid Stepper Motor và HB-loại rotor N cực và S cực được phân phối trong hai đĩa mềm khác nhau từ, nó có thể tăng Số cực của rotor, để cải thiện độ phân giải, đường kính 20mm có thể được cấu hình 100 cực, và từ cực từ hóa cho trục, N cực và S cực trong lắp ráp sau khi hai cực, Hybrid Stepper Motor dễ dàng từ hóa.

Cột stator tương ứng với răng rôto có cùng đường kính như sân răng rôto, và thông lượng từ của răng rotor tương tác với khoảng cách không khí để tạo ra mô men điện từ. Hybrid Stepper Motor Loại động cơ bước rotor này được sử dụng rộng rãi trong tương lai gần.

Khi thông lượng từ của nam châm vĩnh cửu của rôto trở thành dòng liên động trong stato, khi cuộn dây stato chảy qua dòng điện, theo tay trái của Fleming (tôi là dòng điện Hybrid Stepper Motor B là mật độ thông lượng từ, L là chiều dài trục cuộn dây hiệu quả) để tạo ra mô men điện từ. Hai nam châm vĩnh cửu được kẹp bởi một nam châm vĩnh cửu và răng của rôto khác nhau bằng 1/2 sân răng.

Mang khoảng cách sẽ rất dễ dàng để tạo ra độ rung. Hybrid Stepper Motor Trong thực tế, stato là cực cao, số răng thậm chí còn là mục đích để loại bỏ lực điện từ không cân bằng này. Trong thực tế, với hai răng rotor liên quan đến stato, Hybrid Stepper Motor theo hướng trục không được chia thành hai, nhưng việc sử dụng tấm thép silic ép thành một.