Hybrid Stepper Motor rất mịn

Động cơ stepper là một thiết bị chuyển động rời rạc, Hybrid Stepper Motor nó và công nghệ điều khiển kỹ thuật số hiện đại có một liên kết cần thiết. Trong hệ thống điều khiển kỹ thuật số trong nước hiện nay, các ứng dụng của động cơ stepper là rất rộng. Với sự ra đời của các hệ thống kỹ thuật số tất cả các AC servo, AC servo motors đang cũng ngày càng được sử dụng trong hệ thống điều khiển kỹ thuật số. Nhằm đáp ứng xu hướng phát triển của kỹ thuật số điều khiển, Hybrid Stepper Motor hầu hết các chuyển động kiểm soát hệ thống sử dụng stepper motor hoặc kỹ thuật số tất cả các AC servo motor là việc thực hiện các động cơ.

Two-phase hybrid stepper motor bước góc nói chung là 3,6 °, 1,8 °, 5 pha hybrid stepper motor bước góc thường 0.72 °, 0,36 °. Còn có một số cơ stepper hiệu suất cao với góc độ bước nhỏ. Chẳng hạn như công ty 4-cách sử dụng stepper motor stepper motor, Hybrid Stepper Motor bước góc 0.09 °; Đức 100 lưới công ty (BERGER LAHR) sản xuất ba pha hybrid stepper motor bước góc của nó thông qua DIP chuyển đổi được thiết lập để 1.8 °, cách 0.9 °, 0.72 °, 0,36 °, 0,18 °, 0.09 °, 0.072 °, 0.036 °, tương thích với two-phase và giai đoạn 5 hybrid stepper motor bước góc.

Độ chính xác của động cơ servo AC được đảm bảo bởi encoder quay ở phía sau của trục động cơ. Để Panasonic kỹ thuật số tất cả các động cơ servo AC, ví dụ, với một động cơ encoder 2500-dây tiêu chuẩn, lai Stepper Motor vì ổ đĩa nội bộ sử dụng của công nghệ tần số bốn, tương đương xung 360 ° / 10000 = 0.036 °. Động cơ với bộ mã hóa 17-bit, các trình điều khiển nhận được 217 = 131072 xung động cơ một lượt, ví dụ, tương đương với xung là 360 ° / 131072 = 9.89 giây. Là 1/655 tương đương pulse của động cơ stepper với bước góc 1.8 °.

Stepper motor ở tốc độ thấp dễ bị hiện tượng rung tần số thấp. Tần số rung động có liên quan đến tình trạng tải và hiệu suất của ổ đĩa. Người ta thường tin rằng tần số rung động là một nửa của động cơ không tải cất tần số. Hiện tượng này rung động tần số thấp, được xác định theo nguyên tắc làm việc của động cơ stepper, là rất bất lợi đối với hoạt động bình thường của máy. Khi động cơ stepper là hoạt động ở tốc độ thấp, giảm công nghệ nên thường được sử dụng để khắc phục hiện tượng rung tần số thấp, Hybrid Stepper Motor như trong motor plus damper hoặc lái xe về sử dụng công nghệ phụ.

AC servo motor chạy rất êm, Hybrid Stepper Motor ngay cả ở tốc độ thấp sẽ không xuất hiện khi các hiện tượng rung động. AC servo hệ thống với cộng hưởng ức chế chức năng, có thể bao gồm việc thiếu độ bền cơ học, và các hệ thống có chức năng phân giải tần số (FFT), lai Stepper Motor có thể phát hiện những điểm cộng hưởng cơ khí, dễ dàng điều chỉnh hệ thống.