Dạy cho bạn làm thế nào để loại bỏ các động cơ

(A) bằng cách loại bỏ các dây điện bên ngoài của động cơ, và làm cho một nhãn hiệu, ví dụ, cảm ứng cơ, đường dây điện ba pha nên được chuẩn bị với các nhãn hiệu tương ứng, cho động cơ, tương ứng, nên làm và lĩnh vực quanh co, các thiết bị cuộn dây, vv và dây điện bên ngoài thẻ tương ứng. Sau đó, nới lỏng vít chân, động cơ và lái xe máy móc tách ra.

(B) các công cụ được sử dụng để tháo rời được hiển thị trên trục động cơ ròng rọc hoặc khớp nối, đôi khi bạn cần phải thêm một số dầu lửa trong khoảng cách giữa các ròng rọc của trục động cơ, làm cho thâm nhập dầu bôi trơn, loại bỏ dễ dàng. Một số trục và bánh xe với một chặt chẽ, chúng ta cũng cần để biến nước nóng nhanh chóng (và với một miếng vải ẩm để bọc các trục) để loại bỏ các bánh xe.

(C) động cơ được trang bị với cán vòng bi, mang đầu tiên nên loại bỏ bìa, then nới lỏng nắp vít gắn chế tạo, và mark (khoảng hai cuối mũ seam cuối mũ và cơ sở nhà đánh dấu nên không được như vậy), sẽ loại bỏ cuối mũ hóa vít vào hai lỗ trên nắp động cơ cụ thể thiết lập, phía trên của nắp. Không có động cơ vít này, bạn có thể chỉ bao gồm các đường nối và búa và các đơn vị cơ sở với một đục (còn được gọi là phẳng shovel), bao gồm chỗ ngồi từ máy tính để dỡ bỏ. Cuối cap nâng hạng nặng bao gồm Diaozhu ứng dụng thiết bị, loại bỏ dần dần.