Worm Gearmotor Cấu trúc nhỏ gọn

Worm Gear giảm tốc là một tỷ lệ truyền tải nhỏ gọn và dưới một số điều kiện nhất định với chức năng tự khóa của máy truyền dẫn, là một trong những bộ giảm tốc thông dụng nhất, Worm Gearmotor giảm tốc trục sâu không chỉ với các đặc tính nêu trên, và dễ dàng cài đặt, cấu trúc hợp lý, ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bộ giảm tốc trục sâu trong bộ giảm tốc của bánh răng giảm sâu, bao gồm bộ giảm tốc nhiều tầng có thể có tốc độ đầu ra rất thấp, là thiết bị xoắn ốc và sự kết hợp của bánh răng sâu, bộ giảm tốc lớp sâu với cao hơn hiệu quả. Và rung động nhỏ, tiếng ồn thấp, Worm Gearmotor tiêu thụ năng lượng thấp.

Worm gear reducer để nâng cao hiệu quả, thường sử dụng kim loại màu để làm sâu, sâu là việc sử dụng thép cứng, bởi vì nó là ma sát trượt truyền tải, trong quá trình hoạt động, nó sẽ tạo ra nhiệt độ cao hơn, vì vậy các bộ phận và bộ giảm tốc có sự khác biệt giữa việc giãn nở nhiệt, do đó khoảng cách được tạo ra trong các bề mặt giao phối, và dầu trở nên mỏng hơn do sự gia tăng nhiệt độ, Worm Gearmotor có khả năng gây rò rỉ. Có bốn lý do chính, một là vật liệu với hợp lý, thứ hai là để tham gia vào chất lượng bề mặt ma sát, thứ ba là sự lựa chọn của chất bôi trơn, thêm số tiền là chính xác, Worm Gearmotor thứ tư là chất lượng lắp ráp và sử dụng môi trường.

Worm gear thường được sử dụng thiếc đồng, phù hợp với vật liệu sâu thường 45 thép cứng HRC45 một 55, cũng thường được sử dụng 40C: cứng HRC50 55, mài bằng máy xay để độ nhám RaO.8fcm, giảm hoạt động bình thường, sâu Giống như một cứng " rasp ", tiếp tục cắt bánh răng sâu, Worm Gearmotor để bánh xe worm mòn. Nói chung, mặc này là rất chậm, giống như một nhà máy một số giảm có thể sử dụng hơn 10 năm. Nếu tốc độ hao nhanh hơn, cần phải xem xét việc lựa chọn bộ giảm tốc là chính xác, cho dù có hoạt động quá tải, vật liệu bánh răng sâu Worm Gearmotor, chất lượng lắp ráp hoặc sử dụng môi trường và các lý do khác.

Nói chung xảy ra trong lắp đặt dọc của bộ giảm tốc, Worm Gearmotor chủ yếu với lượng dầu được thêm vào và lựa chọn dầu bôi trơn. Lắp đặt theo chiều dọc, dễ dàng gây thiếu dầu bôi trơn, khi bộ giảm tốc dừng chạy, động cơ và giảm thất thoát bánh răng truyền động, bánh răng không thể do bảo vệ bôi trơn, bắt đầu hoặc quá trình vận hành không hiệu quả Bôi trơn gây ra cơ khí mặc hoặc thậm chí thiệt hại.

Khi hộp số bị hỏng, ngay cả khi con dấu hộp số là tốt, Worm Gearmotor nhà máy thường được tìm thấy trong dầu giảm tốc đã được nhũ hóa, mang có gỉ, ăn mòn, thiệt hại, điều này là do bộ giảm tốc trong quá trình vận chuyển, dầu bánh răng bằng cách ngưng tụ nhiệt do ngưng tụ do nước gây ra; tất nhiên, Worm Gearmotor và chất lượng mang, quá trình lắp ráp có liên quan chặt chẽ.