Worm Gearmotor Yêu cầu cụ thể

Trước khi sử dụng nên chú ý kiểm tra cấu trúc loại giảm tốc, khoảng cách trung tâm so với thông số kỹ thuật, tỷ lệ truyền, kết nối trục đầu vào, cấu trúc trục đầu ra Worm Gearmotor, trục đầu ra trục đầu vào và hướng quay, v.v ... đáp ứng các yêu cầu.

Theo mẫu về "sự lựa chọn của việc sử dụng các chất bôi trơn," các yêu cầu quy định trong việc tiêm các loại chất bôi trơn thích hợp. Sau khi tiếp nhiên liệu, siết chặt nắp thông gió, Worm Gearmotor kéo lỗ thông hơi trên đầu cắm hình nón nhỏ, giảm tốc để bắt đầu chạy. Phải sử dụng các loại chất bôi trơn thích hợp, phải kiểm soát lượng nhiên liệu thích hợp phải được yêu cầu theo yêu cầu kịp thời của dầu, Worm Gearmotor nói riêng, nên chú ý đến việc sử dụng đầu tiên 100 giờ sau khi thay dầu mới.

Việc sử dụng các quá trình của trường hợp bất thường, nên được kiểm tra thời gian chết kịp thời, tham khảo "nguyên nhân của sự cố và giải pháp" điều trị. (Nhiệt độ dầu tối đa cho phép của bộ giảm tốc là 95 ° C, và ở giới hạn nhiệt độ này, miễn là nhiệt độ dầu không tăng, Worm Gearmotor nó có thể được sử dụng một cách tự tin).

Nên sử dụng bộ giảm tốc sâu răng trước N220-N320 (nhiệt độ môi trường -30 ° C-40 ° C) hoặc N320-N460 (nhiệt độ môi trường 25 ° C-65 ° C) đến vạch dầu phía trên điểm giữa và lấy Tháo hình nón nhỏ trên nắp thông hơi. Sau lần sử dụng đầu tiên 100 giờ, Worm Gearmotor sẽ thay thế dầu mới sau mỗi 2500 giờ thay dầu.

Việc cài đặt phải được cài đặt chắc chắn trên máy, Worm Gearmotor không thể xuất hiện hiện tượng lỏng lẻo. Trong quá trình này phải xác nhận giảm tốc của tay lái là chính xác, và sau đó có thể hoạt động cài đặt không liên tục.

Worm gear reducer không thể được đặt quá dài, hơn 3-6 tháng, và con dấu dầu không được đắm mình trong dầu bôi trơn, nó được khuyến khích giảm người dùng để thay thế con dấu dầu. Hãy làm theo các hướng dẫn giảm tốc, nhiệt độ môi trường làm việc tiêu chuẩn là -5 độ đến 10 độ. Worm Gearmotor Bộ giảm tốc thường được sử dụng kết hợp với động cơ hoặc mô tơ, vì vậy cần phải lắp đặt thiết bị thông gió để cải thiện nhiệt và duy trì hoạt động bình thường. Sau khi cài đặt, trước tiên bạn phải kiểm tra mức dầu, Worm Gearmotor không ngay lập tức đặt tải lên mức cao nhất, nên tăng dần, khuyến nghị sử dụng bộ giảm tốc sâu trong thiết bị bảo vệ.

Worm gear reducer trong công việc bình thường khi mang sẽ không sản xuất rất nhiều nhiệt, nếu mang có rất nhiều nhiệt tạo ra, mà cần phải chú ý đến việc sử dụng worm gear reducer, Worm Gearmotor dẫn đến nguyên nhân của mang nhiệt, và làm việc liên quan Để giải quyết các biện pháp để tránh hậu quả nghiêm trọng.

Worm gear reducer là một tỷ lệ truyền tải nhỏ gọn, cũng như trong một số điều kiện nhất định với chức năng tự khóa của máy truyền dẫn, là một trong những bộ giảm tốc thường được sử dụng nhất, giảm tốc độ sâu trục rỗng không chỉ với các đặc tính nêu trên. , cấu trúc hợp lý, ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Bộ giảm tốc trục rỗng được trang bị một bộ giảm tốc xoắn ốc ở đầu vào của bộ giảm tốc sâu để tạo thành một tốc độ đầu ra rất thấp, bộ giảm tốc lớp sâu với hiệu suất cao hơn. Worm Gearmotor Và rung động nhỏ, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp.

Worm gear reducer để cải thiện hiệu quả, thường được sử dụng kim loại màu để làm sâu, sâu là việc sử dụng thép cứng, bởi vì nó là ma sát trượt truyền tải, trong quá trình hoạt động, nó sẽ tạo ra nhiệt độ cao hơn, vì vậy rằng các bộ phận và con dấu Có sự khác biệt giữa việc giãn nở nhiệt, do đó khoảng cách được tạo ra trong các bề mặt giao phối, và dầu trở nên mỏng hơn do sự gia tăng nhiệt độ, Worm Gearmotor có khả năng gây rò rỉ. Có bốn lý do chính, một là vật liệu hợp lý, thứ hai là tham gia vào chất lượng bề mặt của bề mặt ma sát, thứ ba là lựa chọn chất bôi trơn, Worm Gearmotor thêm số lượng là chính xác, thứ tư là chất lượng lắp ráp và sử dụng môi trường.